CHƯƠNG TRÌNH XUÂN 2018 'DU LỊCH CHẤT – KHÔNG LO MẤT'
Với mong muốn mang tới cho du khách những ý niệm du lịch mới, "gặt hái" những giá trị thiết thực sau mỗi hành trình để vận dụng và nâng cao chất lượng sống của mình và người thân, chương trình "DU LỊCH CHẤT – KHÔNG LO MẤT" đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng rất lớn của Quý khách hàng khi bắt đầu triển khai tháng 9/2017.
 
CHƯƠNG TRÌNH XUÂN 2018 DU LỊCH CHẤT – KHÔNG LO MẤT

Tiếp nối khởi đầu thuận lợi đó, Fiditour tiếp tục mang "DU LỊCH CHẤT – KHÔNG LO MẤT" trở lại dịp Tết 2018 này với sự tham gia của các vị khách mời:

  • Nhà báo – Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đỗ Ngọc

  • Nhà báo MC. Lê Đỗ Quỳnh Hương

  • “Nữ hoàng truyền thông” Nguyễn Phạm Khánh Vân

  • Ca sĩ Kyo York

Tất cả những “bí kíp” du lịch của các khách mời trên sẽ lần đầu tiên được bật mí trong quyển Travelmate "Du lịch chất – Không lo mất". Đây là một phần quà trong "Combo quà tặng Tết 2018" Fiditour gửi tới Quý khách hàng nhân dịp xuân này.

Để nhận trọn "Combo quà tặng Tết 2018", Quý khách hàng chỉ cần:

  • Đăng ký mua tour của Fiditour trong thời gian từ 11/12/2017 đến hết 31/01/2018

(Mua tour tại các văn phòng và chi nhánh của Fiditour trên toàn quốc hoặc qua website www.fiditour.com)

  • Hoặc “Like” và tham gia các trò chơi trên Fanpage Fiditour trong thời gian chương trình.

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể theo dõi và nhận bản "Bí kíp" Du lịch chất online tại chuyên mục "Du lịch chất" trên website www.fiditour.com

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Fiditour – Phòng Tiếp Thị - Truyền Thông

129 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM – ĐT: 028. 39 141414 - www.fiditour.com

TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá
Đêm gala cũng ấn tượng vô cùng và còn đặc biệt hơn chị là 1 trong 5 người bất ngờ được nhận sinh nhật trong đêm gala hôm đó. Xúc động và cám ơn các em đã chu đáo tới từng khách hàng.
Trời bắt đầu vào thu cũng là lúc Nhật Bản bước vào mùa koyo (mùa lá đỏ) diễm lệ. Khắp không gian được nhuộm bằng màu đỏ rực rỡ, hòa cùng với các loài hoa, cây cỏ điểm xuyết thêm sắc vàng, xanh, nâu... tạo nên những bức tranh sống động mà đầy lãng mạn, trữ tình của mùa thu.