Đón chờ những "chủ nhân" cuối cùng của "Vui hè cùng Fiditour"
Những chuyến du lịch miễn phí đi Bhutan, Hoa Kỳ, Dubai... còn lại sẽ thuộc về khách hàng may mắn nào?

Qua 3 tháng triển khai với 11 buổi bốc thăm hằng tuần, chương trình “Vui hè cùng Fiditour” đã thu hút hàng trăm ngàn khách hàng tham gia và đã có gần 100 khách hàng may mắn trúng được các chuyến du lịch miễn phí, quà tặng du lịch từ Fiditour. Càng gần đến cuối, chương trình càng trở nên “hot” hơn bởi số lượng khách hàng tham gia ngày càng đông.


 
Rất đông khách hàng đến tham dự buổi bốc thăm tuần 11

Anh Trần Quốc Bình (Công ty Nestlé) – khách hàng may mắn trúng thưởng một chuyến du ngoạn Cung đường vàng Tây Bắc chia sẻ:“Tôi được Công ty Fiditour mời đến tham dự buổi bốc thăm tuần 10. Hồi hộp lắm vì cũng có lá phiếu của mình và hi vọng chọn trúng. Thật không ngờ lại may mắn như vậy! Tôi vui lắm”.


 
 Anh Trần Quốc Bình – khách hàng may mắn trúng thưởng trong tuần 10

Không chỉ có anh Quốc Bình mà nhiều khách hàng khác khi nhận được thông tin trúng giải cũng vui mừng không kém. Chị Cao Thị Tuyết Mai (TPHCM) – người may mắn trúng giải Nhất của chương trình – chuyến du lịch đến “Quốc gia hạnh phúc” Bhutan cho biết: “Mình đăng ký tour du lịch đi Thái Lan trong dịp hè, biết được Fiditour đang có chương trình khuyến mại với nhiều giải thưởng hấp dẫn, mình liền đăng ký tham gia thử, biết đâu vận may lại đến với mình. Không ngờ, đã được đi chơi vui lại còn trúng được giải thưởng cao nhất của chương trình. Bất ngờ quá!”.

Các giải thưởng còn lại của chương trình bao gồm: 1 giải nhất – chuyến du lịch miễn phí đến “Quốc gia hạnh phúc” Bhutan; 1 giải nhì – tour du lịch miễn phí đến Bờ Tây Hoa Kỳ; 1 giải ba – tour du lịch miễn phí đi Dubai; 5 giải sáu – tour trọn gói đi đải Nam Du (Kiên Giang) và 20 giải khuyến khích (vali du lịch) sẽ thuộc về những khách hàng may mắn nào? Hãy đón chờ kết quả sẽ được công bố trong buổi bốc thăm chung kết “Vui hè cùng Fiditour” sẽ diễn ra vào lúc 9g ngày 30/8 tại Khách sạn Kim Đô (131 – 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM).

Liên hệ: FIDITOUR 129 Nguyễn Huệ Quận 1, TPHCM – ĐT: 08. 39 141414 (ext: 349 – Ms. Mỹ Yến) - www.fiditour.com
TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá