Các hoạt động của Fiditour tại hội chợ ITE năm 2007
Đây là sự kiện du lịch –  văn hóa mang tầm vóc khu vực, hứa hẹn một hình ảnh mới của du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế. Công ty CP du lịch Tân Định (Fiditour) đã góp phần tham gia nhiều sự kiện và giới thiệu các sản phẩm du lịch mới đến với du khách trong và ngoài nước.

Sau hai lần tổ chức thành công Triển lãm Quốc tế Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (ITE HCMC). ITE HCMC 2007 trở thành sự kiện chuyên ngành định kỳ góp phần quảng bá du lịch Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam và của cả vùng bán đảo Đông Dương; Đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam và các nước Campuchia, Lào tìm kiếm đối tác, gặp gỡ các doanh nghiệp Lữ hành quốc tế trên thế giới, người tiêu dùng từ các thị trường trọng điểm thông qua các hoạt động tiếp thị, chào bán sản phẩm.

Đây thực sự là một hội chợ du lịch có sức thu hút lớn, với 132 đơn vị đến từ 10 quốc gia và 18 tỉnh thành trong cả nước, cùng 145 gian hàng đăng ký tham gia, tăng hơn 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Hội chợ quốc tế ITE năm 2007 có nhiều sự thay đổi mới về cả nội dung lẫn chất lượng. Đến với ITE, người Việt Nam cởi mở, thân thiện, có nền văn hóa riêng biệt đậm đà bản sắc dân tộc. Nước Việt Nam xinh đẹp và an toàn. Nhà nước Việt Nam đánh giá cao vị trí, vai trò của du lịch. Việt Nam đang đổi mới, đang hội nhập và đang là một điểm đến mới đầy ngạc nhiên và thú vị. Ai đã đến Việt Nam đều cảm nhận Việt Nam là "Thiên đường du lịch mới của Châu Á".

Với sự thành công của 2 lần tham gia hội chợ ITE (2005, 2006), lần này Công ty Cổ Phần Du lịch Tân Định (Fiditour) đã có sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng hơn 1 tháng trước từ khâu lựa chọn địa điểm đặt gian hàng triễn lãm, khâu thiết kế trang trí gian hàng, đến việc chuẩn bị những sản phẩm du lịch phục vụ du khách tham quan trong ngày hội… Fiditour mang đến những dòng sản phẩm mới, hấp dẫn trong nước và ngoài nước

Mùa Thu, mùa du lịch đẹp nhất trong năm, Fiditour giới thiệu hàng loạt tour du lịch mới trong chương trình “Hà Nội Vào Thu”; siêu khuyến mãi tour Côn Đảo, Phú Quốc. Trong đó, những điểm đến được xem là thu hút nhất chính là các tour đi Trung Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Singapore và Thái Lan. Đối với những tuyến xa, du khách đặc biệt quan tâm đến các tour như khám phá mùa thu Paris, hay tìm hiểu về đời sống, văn hóa của nước Mỹ, khám phá kỳ quan Kim Tự Tháp – Ai Cập, hay muốn tìm hiểu nền công nghiệp điện ảnh, đất nước xứ sở Kim Chi - Hàn Quốc.
Bên cạnh đó, du khách cũng có thể lựa chọn các tour trong nước. Trước hết phải kể đến mùa thu Hà Nội với những nét đẹp đặc trưng của vùng đất kinh bắc xưa thư thả dạo quanh Hồ Gươm trong lãng đãng sương sớm, ngắm cầu Thê Húc cong cong đuôi tôm dẫn vào đền Ngọc Sơn trầm mặc, trên từng góc phố hối hả. Du khách thưởng ngoạn Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới, Tuần Châu, Sapa, Nha Trang nổi tiếng với những bãi biển đẹp, khám phá thế giới kỳ thú cùng Vinpearl Land, thành phố Đà Lạt nép mình trong chiếc áo xanh biếc của những cánh rừng thông bạt ngàn. Nếu du khách muốn khám phá cảnh quan thiên nhiên hoang sơ hãy đến Côn Đảo, Phú Quốc – nơi có những bãi cát trắng mịn, bãi tắm đẹp nhất Việt Nam và còn nhiều tour tham quan thú vị đang chờ đón du khách khám phá.

Với sự tư vấn, hướng dẫn chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên công ty. Đến với gian hàng Fiditour trong Hội chợ ITE năm nay, du khách sẽ có những phút giây thật sự thoải mái, thư giãn, tìm cho mình và gia đình một chuyến đi thú vị cũng như có cơ hội dành được nhiều giải thưởng có giá trị. Ngoài việc gặp gỡ, giới thiệu sản phẩm, Fiditour còn rất nhiều hoạt động giao lưu bên lề như: Hát ... ra quà. Gian hàng Fiditour luôn đông đúc các bạn trẻ yêu ca nhạc, vừa làm "ca sĩ" vừa được nhận quà trong chương trình "Thi Hát với nhau" độc đáo.

Đến với Hội Chợ Triển Lãm năm nay, Ông Nguyễn Việt Hùng - Tổng Giám đốc Fiditour trả lời tạp chí Du lịch: " Qua 2 lần tổ chức, ITE đã được tổ chức đúng qui mô, đúng tầm và chuyên nghiệp, là cơ hội tốt để các doanh nghiệp du lịch Việt Nam và Quốc tế gặp gỡ, tiếp xúc, trao đổi kinh nghiệm và tiến tới ký kết các hợp đồng, hợp tác kinh doanh. Lần này, ITE HCMC 2007 với chủ đề "Ba Quốc gia - một điểm đến" có sự phối hợp của ngành du lịch 3 nước Lào - Việt Nam - Campuchia, chúng tôi hy vọng rằng qua cuộc triển lãm này sẽ đem lại một sức mạnh tổng hợp để quảng bá hình ảnh du lịch Đông Nam Á nói chung và du lịch Việt Nam nói riêng. Tham gia ITE 2007, Fiditour mang đến những dòng sản phẩm mới, hấp dẫn đưa ra chào và hy vọng qua triển lãm này chúng tôi sẽ ký kết được nhiều hợp đồng, hợp tác với các đối tác cả trong nước và ngoài nước."

Sau đây là một số hình ảnh tại gian hàng Fiditour:


 Bantin-ite-2007-01.jpg

 Bantin-ite-2007-03.jpg

 Bantin-ite-2007-04.jpg

 Bantin-ite-2007-05.jpg

 Bantin-ite-2007-06.jpg

 Bantin-ite-2007-07.jpg
TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá