FIDITOUR TIẾP ĐOÀN DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH TP BUSAN (HÀN QUỐC)
Sáng ngày 30/5/2018, tại văn phòng Công ty Fiditour đã diễn ra cuộc gặp gỡ giữa lãnh đạo Fiditour và đại diện chính quyền, cục xúc tiến, các doanh nghiệp du lịch của TP Busan.

 

Tiếp đón đoàn có Ông Trần Thế Dũng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Fiditour cùng đại diện các phòng ban. Qua trao đổi, hai bên đã chia sẻ một số nội dung, thông tin quan trọng, trong đó có việc phát triển các sản phẩm du lịch tại TP Busan cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, tiếp tục triển khai những điểm đến mới, hấp dẫn của du lịch Busan đến với du khách Việt.

 

FIDITOUR TIẾP ĐOÀN DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH TP BUSAN


Buổi làm việc giữa Fiditour và đại diện TP Busan 

Buổi làm việc giữa Fiditour và đại diện TP Busan

 

Theo thống kê, khách du lịch Việt Nam đến với Hàn Quốc trong những năm qua không ngừng tăng nhanh. Chỉ tính riêng năm 2017, khách du lịch Việt Nam đến với du lịch Hàn Quốc đạt 300.000 người, trong số đó đến với Busan đạt 100.000 người (tăng trưởng 34% so với cùng kỳ). Hiện nay hai hãng hàng không lớn của Việt Nam là Vietnam Airlines và Viet Jet đều đang khai thác đường bay thẳng đến Busan. Nhờ vậy, sự giao lưu về kinh tế, du lịch giữa Việt Nam – Busan ngày càng phát triển. Cũng tại buổi làm việc, Công ty Fiditour sẽ phối hợp cùng các đơn vị lữ hành, du lịch Busan hợp tác xây dựng các sản phẩm nhằm thu hút nhiều khách du lịch Việt Nam hơn đến với thành phố cảng nổi tiếng này trong năm nay với nhiều sản phẩm du lịch đa dạng cùng hoạt động quảng bá và bán sản phẩm hiệu quả hơn.
 

Thành phố Busan về đêm

Thành phố Busan về đêm

 

Phòng Tiếp thị – Truyền thông


TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá